Chào mừng bạn đến với website toplisthcm.vn. Dưới đây sẽ là thỏa thuận các điều khoản truy cập và sử dụng trang web của chúng tôi.

Điều khoản sử dụng toplisthcm.vn

Chấp nhận các điều khoản sử dụng

Các điều khoản sử dụng này áp dụng cho website toplisthcm.vn và các trang web liên quan, thông tin liên hệ và dịch vụ được cung cấp. Đối tượng áp dụng điều khoản này là tất cả các người dùng trên trên trang web.

Việc truy cập và sử dụng trang web, bạn đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản sử dụng này mà không có bất kỳ ngoài trừ nào. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng ngừng sử dụng website toplisthcm.vn.

Sử dụng trang web

Bạn không được phép sử dụng trang web cho các mục đích sau: (1) nhằm đạt được lợi ích tài chính mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi; (2) gửi chuỗi thư, thư rác, thông tin liên hệ hay gửi hàng loạt với mọi hình thức; (3) lấy mật khẩu hay thông tin cá nhân cho mục đích thương mại/bất hợp pháp; (4) cố ý mạo danh người khác; (5) đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng dưới 18 tuổi hoặc bất kỳ ai nếu thông tin đó được thu thập không minh bạch, phi pháp;

Bạn không được tải lên, đăng. gửi email hoặc truyền file bất kỳ tài liệu nào được dùng để làm gián đoạn, phá hủy bất kỳ hệ thống máy, phần cứng, thiết bị viễn thông nào được liên kết với trang web.  Bao gồm cả mọi vi rút phần mềm, mã máy tính, tệp hay bất kỳ chương trình nào khác.

Bạn cũng không được phép xóa, thay đổi, phá hủy, làm giảm hoặc cản trở bất kỳ sự bảo vệ nào trong trang web. Không được phép sử dụng robot, máy cạp, nhện hay các phương tiện tự động nào truy cập trang web. Ngoài ra, nghiêm cấm hành vi chèn bất kỳ mã nào hay thao tác nội dung của trang web theo bất kỳ hình thức nào.

Hành vi nghiêm cấm

Bạn phải cam kết với chúng tôi rằng bạn sẽ không sử dụng website cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp nào hay bị cấm theo quy định hiện hành của nhà nước.

Bên cạnh đó chúng tôi nghiêm cấm các hành vi:  (1) chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam; (2) truyền bá thông tin cá nhân của bên thứ ba mà không được sự đồng ý của họ; (3) xâm phạm quyền riêng tư, tự do cá nhân; (4) làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác; (5) các phương thức gây bất lợi cho người khác; (6) gây rối trật tự công cộng hay phạm pháp hình sự.

Quyền sở hữu trí tuệ

Bạn không được phép tải xuống, sao chép, sửa đổi, lưu trữ, xuất bản, cấp phép, tái tạo bản hay chào bán và sử dụng nội dung, thông tin có trong hoặc thu được từ trang web. Trừ trường hợp bạn được ủy quyền rõ ràng trong điều khoản sử dụng này.

Loại trừ trách nhiệm

Khi bạn đồng ý sử dụng website, bạn phải chấp nhận các rủi ro. Do vậy, trong một số trường hợp:

Chúng tôi không đảm bảo tính chính xác, đầy đủ và phù hợp với các mục đích của người dùng. Nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực để đáp ứng yêu cầu của bạn. Khi bạn sử dụng các nội dung từ website, bạn phải chấp nhận rủi ro của việc sử dụng nó.

Máy chủ lưu trữ website toplisthcm.vn có thể bị nhiễm virus hay các mã độc hại khác có thể gây hại cho thiết bị của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho sự hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình sử dụng, truy cập hay không thể sử dụng, truy cập website này.

Website có thể bị trì hoãn/ bảo hành bất cứ khi nào và không cần thông báo trước.

Chúng tôi có thể kết nối website với bên thứ ba và các liên kết nhằm cung cấp đường dẫn đến các nguồn thông tin hữu ích cho người dùng. Khi truy cập vào website khác theo được đường dẫn, bạn phải xem kỹ điều khoản sử dụng của các website đó. Vì chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với sự chính xác, độ tin cậy, đầy đủ của các thông tin trên website bên thứ ba.

Tiêu chuẩn nội dung

Tiêu chuẩn này áp dụng cho tất cả các đóng góp của người sử dụng. Nội dung đóng góp của người dùng phải tuân thủ các quy định pháp luật hiện hành.

Vi phạm bản quyền

Chúng tôi coi trọng bản quyền của website và sẽ phản hồi thông báo vi phạm theo đúng quy định của pháp luật. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ thông tin nào trên website toplisthcm.vn vi phạm bản quyền bạn có thể yêu cầu loại bỏ các thông này bằng cách liên hệ với chúng tôi qua email hoặc các hình thức khác.

Chính sách bảo mật thông tin người dùng

Chính sách bảo mật và riêng tư của chúng tôi giải thích chi tiết về thu thập thông tin cá nhân, lưu trữ và xử lý khi bạn truy cập vào trang web. Xem chi tiết tại đây.

Cách thức liên hệ với chúng tôi

Nếu có bất cứ thắc mắc về điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ tại đây:

  • Email: toplisthcm@gmail.com
  • Địa chỉ: 235 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.