x
Tin tức

Top 25+ lời chúc Tết khách hàng, đối tác hay nhất năm 2023

Top 25+ lời chúc Tết khách hàng, đối tác hay nhất năm 2023
  • PublishedTháng Mười Một 24, 2022

Những lời chúc Tết khách hàng, đối tác trong dịp đầu năm mới là việc rất cần thiết nhằm tạo mối quan hệ khăng khít, tri ân và tạo được thiện cảm tốt. Dưới đây là tổng hợp những lời chúc mừng năm mới, chúc Tết khách hàng, đối tác mà bạn có thể tham khảo. Cùng tìm hiểu với Toplist qua bài viết này nhé! 

Lời chúc Tết Âm lịch 2023 cho khách hàng, đối tác

Câu 1 – Đầu xuân năm mới, (tên công ty) kính chúc Quý khách hàng vạn sự như ý, thành công và may mắn. Chúc Quý khách có một kỳ nghỉ Tết thật nhiều niềm vui, hạnh phúc bên gia đình. Chúc mừng năm mới – Tấn tài tấn lộc.

Câu 2 – Nhân dịp năm mới, (tên công ty) xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng trong một năm qua. Chúc Quý khách có một năm mới nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, thành đạt và may mắn. Chúc mừng năm mới 2023!

Câu 3 – Thay mặt (tên công ty), xin gửi tới Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất năm Quý Mão 2023. Chúc Quý khách một năm mới triệu tiếng cười, vạn niềm vui. Chúc mừng năm mới!

Câu 4 – (Tên công ty) xin chúc Quý khách hàng và gia đình năm mới ngàn lần như ý, tỷ sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc. Chúc mừng Xuân Quý Mão 2023!

Câu 5 – (Tên công ty) cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành với chúng tôi trong thời gian qua. Năm hết Tết đến, (tên công ty) xin chúc Quý khách và gia đình dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, may mắn và hạnh phúc. Đặc biệt là tiếp tục tin tưởng vào sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi! Chúc Tết đến trăm điều như ý – Mùa xuân sang vạn sự thành công.

Câu 6 – Sự tin tưởng của Quý khách hàng là động lực để chúng tôi ngày một phát triển vững mạnh. (Tên công ty) kính chúc Quý khách một năm mới “May mắn – Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng – Phát tài – Phát lộc”. Cung chúc tân xuân – Vạn điều như ý!

Câu 7 – Kính chúc Quý khách hàng năm Quý Mão 2023: Phát lộc phát tài – Công thành danh toại – Cung hỷ phát tài – Tấn tài tấn lộc – Vạn sự như ý –  Đắc lộc toàn gia.

Câu đối hay để chúc Tết khách hàng

Bạn có thể sử dụng các câu đối hay để chúc Tết khách hàng

Câu 8 – Chân thành cảm ơn Quý công ty đã trở thành đối tác của chúng tôi trong thời gian qua. Tân xuân (tên doanh nghiệp) kính chúc Quý công ty gặt hái được nhiều thành công, phát triển vượt bậc trong những năm tiếp theo.

Câu 9 – Mừng Tết Quý Mão 2023, (tên doanh nghiệp) kính chúc Quý đối tác làm ăn phát đạt, thành công tấn tới, vạn sự như ý, tỷ sự như mơ. Chúc mừng năm mới 2023!

Câu 10 – Cảm ơn Quý công ty đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Nhân dịp năm mới, (tên doanh nghiệp) kính chúc Quý công ty đạt được nhiều thành công trong năm mới. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và hợp tác với QUý công ty trong thời gian tới. Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023!

Xem thêm:

Top 20+ Lời Chúc Tết Ông Bà, Bố Mẹ Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Top 20 Những Câu Chúc Tết Hay Và Ý Nghĩa Nhất Năm 2023

Mẫu thư chúc Tết khách hàng, đối tác năm 2023

Mẫu thư chúc Tết khách hàng 1

Kính gửi Quý khách hàng/đối tác!

Hòa vào không khí hân hoan, náo nhiệt của ngày Tết Quý Mão 2023, Công ty … kính gửi tới Quý khách hàng/đối tác lời chúc mừng năm mới. Chúc Quý khách/Quý đối tác một năm AN KHANG – TÀI LỘC – THỊNH VƯỢNG – THÀNH CÔNG – HẠNH PHÚC.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách/đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Đây sẽ là động lực để toàn thể công ty chúng tôi nỗ lực nâng cao giá trị và chất lượng sản phẩm/dịch vụ. Đồng thời phát triển thương hiệu (tên công ty/tên thương hiệu) vững mạnh với mục tiêu trở thành nhà cung cấp/nhà sản xuất hàng đầu ngành … tại Việt Nam.

Rất mong rằng công ty chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành và hợp tác với Quý khách hàng/đối tác trong những năm tiếp theo.

Một lần nữa, Công ty … kính chúc Quý khách hàng/đối tác một năm mới nhiều niềm vui, sức khỏe và sum vầy bên những người thân yêu.

Trân trọng!

Một mẫu thư trang trọng để chúc Tết khách hàng

Áp dụng những mẫu thư trang trọng để chúc Tết khách hàng

Mẫu thư chúc Tết khách hàng 2

Kính gửi Quý khách hàng/đối tác!

Nhân dịp mừng xuân đón Tết Quý Mão 2023, Công ty … xin gửi đến Quý khách hàng/đối tác năm mới:

Cung chúc tân xuân nhiều may mắn

Con đường danh vọng mãi thênh thang

Lộc tài trọn vẹn đều như ý

Sung túc một năm với an nhàn.

Chúng tôi gửi đến Quý khách hàng/đối tác lời tri ân chân thành và sâu nhất. Mọi sự yêu mến, ủng hộ từ Quý khách là niềm vinh hạnh và thành công to lớn của chúng tôi. Đây cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục nâng cao giá trị thương hiệu, mang đến cho Quý khách hàng/đối tác sự hài lòng nhất.

Cuối cùng, Công ty … kính chúc Quý khách hàng/đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách/đối tác và gia đình đón xuân bình an, thật nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Trân trọng!

Mẫu thư chúc Tết khách hàng 3

Kính gửi Quý khách hàng/đối tác!

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty … xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/đối tác đã tin tưởng và tín nhiệm chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, (tên công ty) kính chúc Quý khách hàng/đối tác: Tân niên tân phúc tân phú quý – Tấn tài tấn lộc tấn an khang. Chúc Quý khách gia đình mừng xuân đón Tết với nhiều niềm vui, sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng/đối tác. Rất mong rằng trong những năm tiếp theo, (tên công ty) sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý khách/đối tác.

Trân trọng!

Lời chúc Tết năm mới hay cho công ty, doanh nghiệp

Câu 1 – Sự ủng hộ của Quý công ty là thành công lớn nhất của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Năm mới Tết đến, kính chúc Quý công ty làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và thành công.

Câu 2 – Cảm ơn Quý công ty đã trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi. (Tên doanh nghiệp) rất vinh hạnh được phục vụ Quý công ty trong suốt thời gian qua và những năm sắp tới. Năm mới Chúc Quý công ty ngày càng phát triển vững mạnh, vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, phát tài phát lộc.

Câu 3 – Chúc Quý khách một năm Quý Mão 2023 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc bên gia đình. Cùng chúc tân xuân – Vạn điều như ý – Tài lộc tấn tới.

Câu 4 – Cảm ơn Quý công ty đã trở thành khách hàng trung thành của (tên doanh nghiệp) trong suốt thời gian qua. Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023 an khang thịnh vượng!

Câu 5 – Chúc Quý khách hàng năm mới sẽ có được hạnh phúc mới, mục tiêu mới, động lực mới và thành công mới. Chúc Quý khách sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Chúc Tết đối tác giúp tạo sự thân thiện, có lợi cho sự hợp tác lâu dài

Tạo thiện cảm với đối tác qua những lời chúc Tết

Lời chúc Tết đối tác, khách hàng bằng tiếng Anh

Với những khách hàng, đối tác là người nước ngoài, chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh sẽ tạo được sự thân thiện, góp phần tuyên truyền phong tục tốt đẹp của nước nhà. Đồng thời giúp mối quan hệ với khách hàng/đối tác ngày càng bền vững hơn.

Sau đây là những lời chúc Tết khách hàng/đối tác bằng tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo.

Câu 1 – Wishes of peace and joy from me to you and your family.

Tôi xin gửi lời chúc bình an và vui vẻ tới bạn và gia đình.

Câu 2 –  A new year, a new start and way to go, wish you glorious and success.

Một năm mới, một khởi đầu mới và bước tiến mới, chúc bạn hạnh phúc và thành công.

Câu 3 –  New dreams, new hopes, new joys and new experiences, wishing my new love a very Happy New Year.

Những giấc mơ mới, những niềm hy vọng mới, những niềm vui mới và những trải nghiệm mới sẽ đến với bạn. Chúc cho tình yêu của tôi một năm mới ngập tràn hạnh phúc.

Câu 4 – May the new year add a new freshness into your life.

Mong rằng bạn có một sức sống mới trong cuộc sống này.

Câu 5 – Warmest wishes for a successful and happy new year.

Gửi tới bạn những lời chúc ấm áp nhất cho một năm mới thành công và hạnh phúc.

Câu 6 – Wishing you love, luck and longevity in the new year.

Chúc bạn năm mới với sự yêu thương, may mắn và trường thọ.

Câu 7 – I hope that the coming year brings you peace and prosperity.

Tôi hy vọng rằng năm mới sẽ mang đến cho bạn sự bình yên và phát đạt.

Câu 8 – Be thankful for the prior year and hopeful about the next. Wishing you much prosperity, good health and good luck!

Hãy biết ơn năm cũ và hy vọng một năm mới. Chúc bạn tấn tài tấn lộc, an khang thịnh vượng.

Câu 9 – Wishing you good health, happiness, and success in the coming year and always. Happy New Year!

Chúc bạn một năm mới luôn luôn có một sức khỏe tốt, hạnh phúc và thành công. Chúc mừng năm mới!

Câu 10 – As this year is ending. I wish all the negativity and difficulties also end with this year and 2023 bring success and desired results for you.

Năm cũ đã qua. Tôi chúc tất cả những điều tiêu cực và khó khăn của bạn cũng sẽ kết thúc cùng năm cũ và năm 2023 sẽ mang đến thành công và kết quả tốt nhất cho bạn.

Lưu ý khi chúc Tết cho công ty, đối tác, khách hàng

Bạn có thể gửi những lời chúc Tết khách hàng/đối tác qua tin nhắn, email hay thiệp để tạo sự tương tác, gia tăng thiện cảm. Tuy nhiên, để thể hiện ý nghĩa tốt nhất từ những lời chúc, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  • Đối với những lời chúc Tết dành cho đối tác, đầu tiên bạn nên dành lời cảm ơn về sự đồng hành, hỗ trợ của họ trong thời gian qua. Những câu chúc Tết sẽ mang ý nghĩa thành công, phát đạt trong năm mới của công ty đối tác. Cuối cùng là hy vọng về sự hợp tác lâu dài trong những năm tiếp theo.
  • Với những lời chúc Tết khách hàng cần thể hiện rõ sự chân thành và tri ân của công ty dành cho họ. Bạn không nên quá khoa trương trong các viết, có thể theo phong cách giản dị, súc tích và gần gũi với khách hàng.

Những lời chúc Tết hay sẽ tạo được thiện cảm tốt cho khách hàng và đối tác. Hy vọng với 25+ gợi ý lời chúc Tết khách hàng, đối tác hay nhất sẽ hữu ích với bạn. Đừng quên theo dõi TOPLIST để cập nhật những thông tin hấp dẫn khác nhé!

Written By
Nhật Hạ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *