x
Tin tức

Nước Bidrico chính hãng giá tốt hiện nay

Nước Bidrico chính hãng giá tốt hiện nay
  • PublishedTháng Tám 16, 2023

Trong thị trường nước uống ngày nay, xuất hiện rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Lavie, Vĩnh Hảo và rất nhiều loại nước khác. Hôm nay, chúng tôi ở đại lý Dương Hạnh vô cùng vui được quảng bá đến quý vị một chọn lọc nước uống tiết kiệm, song vẫn đảm bảo chất lượng nước sạch tuyệt đối. Đó là nước khoáng Bidrico 20L, dành riêng cho các tầng lớp làm việc và người sử dụng trung bình. Nếu như quý vị đang để ý tới sản phẩm nước Bidrico này, mời quý vị tiếp tục đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm!

Một số lý do nên chọn nước Bidrico
Một số lý do nên chọn nước Bidrico

Nước uống Bidrico có rất tốt không?

Nước uống tinh khiết của Bidrico, 1 thương hiệu nổi tiếng, được sản xuất thông qua thứ tự hoàn toàn hiện đại, tận dụng các dây chuyền tiên tiến tại các quốc gia hàng đầu như Pháp, Đức, và Thụy Điển. Công nghệ chiết rót tự động cùng công nghệ tiệt trùng UHT đang được vận dụng tại nhà máy sản xuất đa chức năng rộng lớn của Bidrico, tọa lạc tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, Bình Chánh, với tổng diện tích lên tới 15.000m2.

Mọi giai đoạn trong thời kỳ sản xuất, từng bước đều tuân theo những chuẩn mực nghiêm ngặt, tạo nên sự bảo đảm về chất lượng và vệ sinh thực phẩm. Sáng tạo, những khâu sản xuất như nhập vỏ bình từ đại lý đã được tối ưu hóa, sau ấy bộ phận kiểm tra chất lượng thực hiện sự phân loại cẩn thận.

Những chiếc bình đạt chuẩn chất lượng sẽ tiếp tục trải qua kiểm soát chi tiết về cả bên trong và bề ngoài bởi các chuyên gia kiểm soát chất lượng. Những bước tiếp theo, bao gồm vệ sinh và diệt khuẩn, sẽ được thực hiện kỹ lưỡng trước lúc sử dụng máy vệ sinh và diệt khuẩn để bảo đảm sự tinh khiết.

Trải qua một loạt giai đoạn diệt khuẩn ở bên trong vỏ bình, nước được xử lý qua đèn UV lọc với kích thước 0,2 micron và xử lý bằng ozone để đạt được mức độ sạch sẽ cao nhất. Sau đấy, công đoạn đóng nắp kín được thực hiện. Cuối cùng, chất lượng của màng co nắp, thân bình, cùng việc tự động sắp xếp sản phẩm lên pallet và lưu trữ tại kho được rà soát kỹ càng bởi bộ phận kiểm tra chất lượng trước lúc sản phẩm được tung ra thị trường.

Đặt giao nước Bidrico 20L ở đâu tại TPHCM
Đặt giao nước Bidrico 20L ở đâu tại TPHCM

>>> Xem thêm đại lý nước Ion Life chính hãng – giá tốt tại Dương Hạnh.

Đại lý giao nước uống Bidrico gần nhất

Để tránh việc mua phải những bình nước Bidrico giả mạo, quý người sử dụng nên tới thăm đại lý nước Bidrico chính hãng tại Dương Hạnh, nơi bạn sẽ được hướng dẫn và giải đáp một phương pháp nhiệt tình. Chúng tôi tự hào là một trong số những địa điểm phân phối tin cậy của bình nước Bidrico dung tích 20L ở TPHCM.

Với khát vọng phục vụ nhiệt tình, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng hóa tới tận nhà và văn phòng ở nhiều khu vực khác nhau, bao gồm quận 1, quận 3, quận 5, quận 6 và cả các quận như quận 7, quận 8, quận 10, quận 11. Không chỉ dừng lại tại ấy, chúng tôi còn phục vụ giao nước tới quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh cùng cả huyện Bình Chánh.

Chúng tôi tự hào về dịch vụ giao nước nhanh chóng và giá thành cả hợp lý mà chúng tôi đem lại. Đại lý nước Bidrico Dương Hạnh sẽ là sự chọn lựa tốt nhất cho quý người sử dụng lúc bạn cần thay đổi nguồn nước uống hàng ngày.

Thông tin liên hệ Dương Hạnh
Địa chỉ 1 : 73 Tôn Thất Thuyết ,Phường 16 ,Quận 4 ,TPHCM
Địa chỉ 2 : 446/37 Phạm Thế Hiển ,Phường 4 ,Quận 8 ,TPHCM.
Hotline : (028) 3509 8115 – (028) 6283 0333
Email: nppduonghanh@gmail.com

Website: https://goinuocuong.vn/

Written By
Đông Chí

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *