x
Công ty

Top 10 các công ty tư vấn định cư Canada uy tín nhất

Top 10 các công ty tư vấn định cư Canada uy tín nhất
 • PublishedTháng Tư 14, 2023

Đất nước Canada được biết đến là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới, nổi bật với cơ hội việc làm, phúc lợi xã hội và cơ hội định cư ngày càng mở rộng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các công ty tư vấn định cư Canada uy tín thì đừng bỏ qua top 10 công ty tư vấn định cư Canada tốt nhất dưới đây nhé!

Các công ty tư vấn định cư Canada uy tín ở đâu?
Các công ty tư vấn định cư Canada uy tín ở đâu?

1. Công ty ANA GLOBAL

Công ty ANA GLOBAL là công ty tư vấn định cư Canada được đánh góa cao về chất lượng tư vấn và tỷ lệ đậu visa
Công ty ANA GLOBAL là công ty tư vấn định cư Canada được đánh góa cao về chất lượng tư vấn và tỷ lệ đậu visa

Công ty ANA GLOBAL nằm trong danh sách các công ty tư vấn định cư Canada uy tín mà bạn có thể tham khảo. Đây là công ty có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư và quốc tịch.

Với phương châm hoạt động “luôn thể hiện sự chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng”, đến nay công ty luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Công ty ANA GLOBAL chuyên tư vấn định cư cho những người muốn định cư tại Canada, bao gồm cả chương trình Đầu tư kinh doanh tại Canada và chương trình Di trú gia đình tại Canada.  

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ về giáo dục tại Canada, giúp các gia đình có thể tìm kiếm những trường học và đào tạo tốt nhất cho con em của mình.

Địa chỉ: Deutsches Haus, số 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

2. Công ty cổ phần INTERIMM

Công ty cổ phần INTERIMM chuyên tư vấn định cư Canada 
Công ty cổ phần INTERIMM chuyên tư vấn định cư Canada 

Công ty cổ phần INTERIMM là mộ trong các công ty tư vấn định cư Canada uy tín được nhiều người biết đến nhất. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư và đầu tư toàn diện tại Canada bao gồm: chương trình Đầu tư kinh doanh tại Canada, chương trình Di trú gia đình tại Canada, chương trình Di trú đầu tư tại Quebec,…

Không những vậy, công ty còn cung cấp dịch vụ về giáo dục tại Canada và quản lý tài sản định cư nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. 

Địa chỉ: 89 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

3. Top các công ty tư vấn định cư Canada uy tín – Canada Plaza

Canada Plaza nằm trong các công ty tư vấn định cư Canada uy tín
Canada Plaza nằm trong các công ty tư vấn định cư Canada uy tín

Canada Plaza là một trong các công ty tư vấn định cư Canada uy tín chuyên tư vấn di trú, hỗ trợ định cư, việc làm và đầu tư Canada tại Việt Nam. 

Lý do nên chọn Canada Plaza?

 • Chi phí hợp lý: Các phí dịch vụ công ty cung cấp luôn là mức giá phù hợp với nhiều ưu đãi nhất.

 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm: Canada Plaza sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào. Luôn cam kết tư vấn hướng đi tốt và phù hợp cho khách hàng.

 • Luôn lắng nghe khách hàng: Công ty luôn tiếp nhận các ý kiến đóng góp của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Dịch vụ tư vấn

Canada Plaza chuyên tư vấn cho những người muốn định cư tại Canada về các chương trình như:

 • Chương trình Di trú gia đình tại Canada (Canada Family Sponsorship Program).

 • Chương trình Đầu tư kinh doanh tại Canada (Canada Business Investor Program – BIP). Chương trình Di trú văn phòng (Canada Work Permit).

 • Chương trình Di trú theo kỹ năng (Canada Skilled Worker Program).

 • Cung cấp dịch vụ về giáo dục và du học tại Canada.

Địa chỉ: LM81-24.OT03, Landmark 81, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, phường 22, Bình Thạnh, TPHCM.

4. NVS – Tư vấn đầu tư định cư Mỹ, Canada, Châu Âu

Nên tìm các công ty tư vấn định cư Canada uy tín ở đâu?
Nên tìm các công ty tư vấn định cư Canada uy tín ở đâu?

Nhiều người khi có dự định sang Canada định cư nhưng không biết nên tìm đơn vị các công ty tư vấn định cư Canada uy tín nào để có thể giúp mình hoàn thành hồ sơ một cách tốt nhất. Nếu bạn còn phân vân thì NVC là công ty mà bạn không nên bỏ qua.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên cung cấp các giải pháp giúp khách hàng tối ưu về hồ sơ và tỉ lệ nhận thẻ xanh cao.

Các dịch vụ tư vấn định cư Canada gồm: Startup Canada, đầu tư định cư Quebec, chương trình doanh nhân PEI, Saskatchewan và doanh nhân BC. 

Dịch vụ tư vấn của công ty NVS luôn nhận được đánh giá cao về chất lượng, đội ngũ nhân viên tư vấn rõ ràng, minh bạch và phân tích đánh giá hồ sơ chi tiết.

 • Địa chỉ: 161 – 163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM.

5. ALLY – Đầu tư và định cư Canada

Nổi tiếng là một trong các công ty tư vấn định cư Canada uy tín, ALLY được thành lập vào năm 2006 chuyên tư vấn đầu tư và định cư Canada. 

Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng đến khi khách hàng có cuộc sống ổn định tại Canada. Ngoài ra, công ty ALLY còn hỗ trợ khách hàng với dịch vụ khác như: thủ tục xin visa, tìm kiếm và mua bất động sản tại Canada.

Địa chỉ: 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TPHCM.

6. Công ty Doslink

Một gợi ý dành cho bạn khi có nhu cầu tìm các công ty tư vấn định cư Canada uy tín tại TPHCM và Hà Nội đó là Công ty Doslink. Đây là công ty chuyên tư vấn định cư cho mọi khách hàng. 

Công ty Doslink luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để hỗ trợ khách hàng thủ tục xin visa định cư, hỗ trợ tìm hiểu cơ hội đầu tư cũng như giúp khách hàng có cuộc sống ổn định và triển khai kinh doanh ở đất nước này.

Địa chỉ:

 • Tầng 10, tòa nhà Bảo Minh, số 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM.

 • Tầng 10 Tòa nhà Coalimex, số 33 Tràng Thi, Phường Hoàn Kiếm, Hà Nội,

7. Công ty UNC – Một trong các công ty tư vấn định cư Canada uy tín

Công ty UNC chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn về định cư, di trú và hồ sơ xin visa
Công ty UNC chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn về định cư, di trú và hồ sơ xin visa

Công ty UNC hay còn được biết đến với tên gọi là Công ty TNHH Universal Network Connection, đây là một trong các công ty tư vấn định cư Canada uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn về định cư, di trú và hồ sơ xin visa cho các khách hàng muốn định cư và du học tại Canada.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty UNC luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng từ khâu lên kế hoạch định cư, chuẩn bị hồ sơ cho đến khi khách hàng hoàn thành mục tiêu định cư tại Canada.

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà AB, 76A Lê Lai, Phường Bến Thành , Quận 1, TPHCM.

8. Westlife Immigration

Công ty tư vấn định cư Westlife (Westlife Immigration) được thành lập từ một bộ phận chuyên trách về định cư cư của Công ty luật TNHH Luật Việt – hãng luật thương mại hàng đầu Việt Nam (1999). 

Với xuất phát điểm mạnh như vậy, Westlife Immigration là công ty nội địa đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực tư vấn định cư tại thị trường Việt Nam được điều hành bởi những luật sư kinh doanh và di trú có kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao ở Việt Nam và cả nước ngoài.

Địa chỉ: Phòng 2002A, Tầng 20, Tòa nhà Centec Tower, Quận 3, TPHCM

9. Công ty tư vấn định cư uy tín Victory

Victory là công ty tư vấn định cư Canada uy tín nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng
Victory là công ty tư vấn định cư Canada uy tín nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng

Công ty tư vấn định cư uy tín Victory (Victory) được thành lập bởi tập đoàn di trú quốc tế Canada có trụ sở chính tại Quebec và Vicky Nguyễn là CEO điều hành chính của Victory tại Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực di trú và nhập tịch. 

Sở hữu đội ngũ  chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, Victory đảm bảo các hồ sơ tham gia chương trình đầu tư định cư Canada của công ty đều đạt tỷ lệ thành công tuyệt đối 100%. 

Hiện tại, Victory đã và đang hỗ trợ thành công cho rất nhiều khách hàng về định cư, di trú tại Canada. Nếu bạn chưa tìm được các công ty tư vấn định cư Canada uy tín thì hãy liên hệ Victory để được hỗ trợ tốt nhất.

10. Villaland – Tư vấn định cư Canada tại TPHCM

Công ty nằm trong danh sách các công ty tư vấn định cư Canada uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là Villaland. Mặc dù mới nổi trên thị trường tư vấn định cư Canada nhưng Villaland đã có vị thế cao và sự tin tưởng của khách hàng. 

Thế mạnh của Villaland là chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn nhập cư, định cư theo diện tay nghề AIPP cho khách hàng, đồng thời tư vấn các chương trình như: Startup Visa, RNIP, British Columbia, Ontario, New Brunswick – Đầu tư. 

11. Le Immigration Group-  Công ty tư vấn định cư Canada hàng đầu 

Le Immigration Group – Công ty tư vấn định cư Canada hàng đầu với trụ sở tại Hong Kong và Việt Nam, là sự lựa chọn đáng tin cậy của các gia đình Việt khi muốn thực hiện giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển và dưới đây là những lý do tại sao:

Trải qua 13 năm hoạt động, John Hu – một tên tuổi đáng tin cậy và có uy tín, đã không ngừng phấn đấu trong lĩnh vực này. Chúng tối đã ghi dấu ấn bằng việc tạo dựng danh tiếng vững chắc và sự tin tưởng mạnh mẽ từ phía khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia của John Hu cũng là điểm mạnh quan trọng. Những chuyên gia di trú chất lượng cao không chỉ am hiểu sâu về lĩnh vực này mà còn đặt sự tâm huyết vào công việc. Họ cam kết hỗ trợ tận tâm và theo dõi từng bước trong quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú Úc/Canada theo diện tay nghề hoặc đầu tư. Điều này giúp giảm bớt căng thẳng và lo lắng của khách hàng.

John Hu Migration (JHM) mang đến dịch vụ đa dạng và toàn diện, từ giai đoạn tư vấn, hỗ trợ khảo sát cho đến việc chuẩn bị hồ sơ và thậm chí hỗ trợ tạo điều kiện cho cuộc sống ổn định tại các quốc gia phát triển. Dịch vụ của họ không chỉ dừng lại ở việc xem xét việc chọn trường học hay tìm nhà, mà còn hướng đến việc hòa nhập vào cộng đồng mới và nhiều hỗ trợ khác.

Sự vững chắc trong quan hệ đối tác cũng là một điểm mạnh của John Hu Migration Consulting. Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của nhiều quốc gia giúp họ đảm bảo tiến độ xử lý hồ sơ một cách hiệu quả và đồng thời giảm thiểu rủi ro cho khách hàng của mình.

Xem thêm:

Đơn vị tư vấn định cư Úc diện đầu tư JOHN HU
Đơn vị tư vấn định cư Úc diện đầu tư JOHN HU

Trên đây là tổng hợp các công ty tư vấn định cư Canada uy tín mà bạn có thể tham khảo để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng quên theo dõi toplisthcm.vn để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé! 

 

Written By
quantri

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *